Tin tức sự kiện

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn công nghệ Đức tại Vinh

10:01 17/06/2019

Cửa cuốn không còn gì xa lạ với người dân Nghệ An nói riêng hay tất cả mọi gia đình, cơ sở, doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung. Ngoài những tính năng vượt trội và nhiều mẫu mã xuất hiện trên thị trường hiện nay, cửa cuốn ngày càng thay thế vị trí của nhiều cửa gỗ, cửa nhôm,.... Một loại cửa cuốn với tính năng hết sức nổi bật và đang được bán chạy nhất thị trường, chính là cửa cuốn công nghệ Đức tại Vinh .

Cửa cuốn công nghệ Đức có những ưu điểm nào?

Với cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức tại Vinh , ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến dòng cửa này đó là tính đồng bộ. Thông thường với những cơ sở tư nhân sản xuất cửa cuốn một cách thủ công, họ thường mua riêng lẻ từng bộ phận của cửa cuốn rồi mang về lắp ráp thành 1 bộ cửa cuốn hoàn chỉnh. Điều này đã khiến cho chất lượng sản phẩm không được đảm bảo và dễ sai sót khi lắp đặt.

Cửa cuốn công nghệ đức tại vinh

Khác với những sản phẩm được lắp ráp thủ công này cửa cuốn công nghệ Đức tại Vinh được sản xuất đồng bộ tại nhà máy trên hệ khung kỹ thuật. Việc sản xuất đồng bộ này giúp cho các bộ cửa đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật, hạn chế các nhược điểm mà các cửa cuốn thủ công hay gặp phải như: Gây ra tiếng ồn lớn, hoạt động không ổn định, hay hỏng hóc.

Một điểm nổi bật đáng chú ý mà mọi khách hàng rất thích dùng mẫu cửa cuốn công nghệ Đức tại Vinh này đó là tính năng an toàn và an ninh cho người sử dụng. Có thể kể tới tính năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Khi gặp vật cản cửa sẽ nhận biết và tự đảo chiều đi lên nên rất an toàn đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi trong nhà.

Cửa cuốn công nghệ đức tại vinh

TÌm hiểu thêm: Cách nhận biết cửa cuốn giá rẻ tại Vinh chất lượng chính hãng an toàn

Ngoài tính đồng bộ cao cửa cuốn khe thoáng còn được biết đến ưu điểm là hoạt động êm ái. Ưu điểm này có được nhờ một phần do cửa cuốn được lắp đặt đồng bộ như đã nêu trên. Bên cạnh đó các nan cửa được trang bị giông giảm chắn nên hạn chế được tiếng ồn khi sử dụng. Ngoài ra hệ thống poly được cải tiến bọc lớp nhựa mềm chống ồn kết hợp con lăn trợ lực đầu dây, với vòng bi kép giúp cho cửa vận hành êm ái và ổn định

Không chỉ có tính đảm bảo an ninh và an toàn, dòng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức tại Vinh còn được mệnh danh là dòng cửa cuốn sang trọng và hiện đại. Điều này có được là nhờ cửa có nhiều lựa chọn màu sắc rất trang nhã để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mình ưa thích.

Cửa cuốn công nghệ đức tại vinh

Ngoài ra có một số loại cửa có khả năng kết hợp với ô xuyên sáng tạo trên thân cửa khiến cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và độc đáo và khác biệt.

Mua cửa cuốn công nghệ Đức ở đâu tốt nhất?

Cửa Long Bình chuyên cung cấp cửa cuốn công nghệ Đức tại Vinh , luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách.

Cửa cuốn công nghệ đức tại vinh

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng tại Nghệ An?

Cửa Long Bình luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng. Luôn cố gắng phát triển hơn để mang đến sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng cao gửi tới khách hàng của Long Bình. hãy đến với Long Bình nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức tại Nghệ An hay các loại cửa cuốn chất lượng khác.

Cửa Long Bình cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng tại Nghệ An , liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất thị trường.


Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Long Bình
Địa chỉ: VP/Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Cn Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline: 0238.3514.757 - 0238.3513059
Email: longbinhjsc@gmail.com