Tin tức sự kiện

Thư chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

08:12 20/01/2020

Tết là dịp ta tìm lại cảm giác ấm êm dưới mái nhà thân yêu sau những tháng ngày bôn ba chốn thị thành. Tết đến xuân về cũng chính là lúc mọi người tạm gác lại những công việc, bộn bề lo toan trong cuộc sống để những người con xa quê hương lâu ngày được về sum họp, quây quần bên những người thân yêu của mình. Năm 2019 đã khép lại, kết thúc một năm cũng chính là khởi đầu cho một năm mới với bao điều tốt lành đang chờ đón chúng ta. Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Long Bình xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Tết và lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020.

thông báo lịch nghỉ tết 2020

Kính gửi Quý khách hàng!​

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Long Bình, tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Để đáp lại tấm thịnh tình, sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Đó cũng chính là nhiệm vụ mà toàn thể nhân viên Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Long Bình phải thực hiện trong năm 2020 này.

Năm mới 2020 đang đến rất gần, Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Long Bình xin kính chúc Quý khách hàng có một năm mới an khang thịnh vượng, đón xuân Canh Tý tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Long Bình xin thông báo đến Quý khách hàng, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

+ Thời gian nghỉ: Từ ngày 21/01/2020 (tức ngày 27/12 âm lịch) đến hết ngày 02/02/2020 (tức ngày 09/01 âm lịch)

+ Thời gian làm việc trở lại: 03/02/2020 (tức ngày 10/01 âm lịch)

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!