Tin tức sự kiện

Những điều cần lưu ý để sử dụng cửa cuốn an toàn tại Nghệ An

08:46 24/07/2019

Những sự cố không hay như mất trộm, tai nạn khiến người dùng cửa cuốn đang rất hoang mang về mức độ an toàn của cửa cuốn tại Nghệ An . Người sử dụng luôn quan tâm đến vấn đề: " Sử dụng cửa cuốn có an toàn không? Làm sao sử dụng cửa cuốn cho an toàn? .....". Vậy sử dụng cửa cuốn cần lưu ý điều gì để đảm bảo an toàn?

Mã hóa chìa khóa, thiết bị thu, phát tín hiệu

Để tăng tính bảo mật, thì cần phải mã hóa toàn bộ từ chìa khóa, điều khiển đến thiết bị thu, phát tín hiệu, đồng thời thực hiện bảo mật hai lớp. Cụ thể, khi ấn nút mở cửa thì sẽ tiếp tục thực hiện thêm một lệnh xác nhận việc mở cửa thì mới cửa cuốn mới hoàn toàn mở ra.

cửa cuốn tại nghệ an

Việc này sẽ làm tăng tính bảo mật của thiết bị bộ điều khiển giúp chống lại việc bẻ khóa, dò mã khóa để mở. Bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nếu có nhu cầu.

Dùng cửa xịn, lắp thêm khóa phụ

Đối với những cửa cuốn thông thường có tín hiệu bảo mật không cao, một số thiết bị điện tử có thể dò sóng phá mã để đột nhập.Chính vì vậy, để đề phòng thì biện pháp đơn giản nhất là dùng thêm khóa phụ theo cách thủ công, để nếu có tình huống xấu xảy ra, khóa cửa bị phá mã thì vẫn có khóa phụ bảo vệ cả gia đình.

Ngoài ra, để tránh việc mất an toàn, người dùng nên sử dụng cửa cuốn tại Nghệ An của các thương hiệu uy tín, tích hợp nhiều tính năng bảo mật cao...

cửa cuốn tại nghệ an

Xem thêm: Sử dụng cửa cuốn tại Nghệ An khi gia đình có người già và trẻ nhỏ

Không ham rẻ

Có rất nhiều người vì ham rẻ mà mua các loại cửa cuốn kém chất lượng, đồng nghĩa với việc sự bảo mật, an toàn kém. Điều đó sẽ gây thiệt hại rất lớn về sau.

Khi mua cửa cuốn tại Nghệ An nên tìm hiểu kỹ chức năng bảo mật thông qua sự tư vấn của chuyên viên giàu kinh nghiệm. Cửa Long Bình là đơn vị cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nghệ An được người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường, đến với Cửa Long Bình quý khách hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc cửa cuốn an toàn bảo vệ cả gia đình.

cửa cuốn tại nghệ an

Đọc thêm: Sử dụng cửa cuốn khi mất điện như thế nào bạn có biết

Với các sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý, luôn đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng của quý khách hàng. Hãy đến với Cửa Long Bình để lựa chọn những mẫu cửa cuốn tốt nhất, mẫu mã bắt mắt nhất, và đảm bảo an toàn chất lượng nhất.

Liên hệ với Cửa Long Bình nếu bạn cần tư vấn về các mẫu cửa cuốn tại Nghệ An .


Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Long Bình
Địa chỉ: VP/Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Cn Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline: 0238.3514.757 - 0238.3513059
Email: longbinhjsc@gmail.com