Tin tức sự kiện

Lý do để bạn lựa chọn cửa cuốn tấm liền tại Nghệ An

09:09 15/07/2019

Cửa cuốn tấm liền là sản phẩm không phải quá xa lạ với mọi người hiện nay, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến ngày nay bởi lợi ích và sự hữu hiệu mà nó mang lại. Và trong đó phải kể đến loại cửa cuốn tấm liền tại Nghệ An , dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới mang những tính đột phá về thiết kế và công nghệ sản xuất bởi vậy luôn được người tiêu dùng đánh giá cao từ khi xuất hiện trên thị trường

Cửa cuốn tấm liền hoạt động bền bỉ

Với cấu tạo và được tạo ra từ vật liệu thép hợp kim cao cấp thì sự bền bỉ của cửa cuốn tấm liền tại Nghệ An hoàn toàn hơn hẳn so với những chiếc cửa cuốn khác. Hợp kim thép Colorbond đến từ BlueScope Steel Australia hoàn toàn cho bạn chiếc cửa cuốn với độ bền hoạt động cao đồng thời chất lượng còn được đảm bảo tới 10 năm sử dụng. không chỉ dừng lại ở đó mà độ bền của cửa còn được thể hiện ở việc vận hành và thiết lập với một hệ thống lò xo bằng thép hợp kim cao cấp C70 và có được độ bền của 20000 lần đóng mở cửa.

cửa cuốn tấm liền tại nghệ an

Cửa cuốn tấm liền vận hành êm ái

Với một kết cấu vững chắc của cửa cuốn tấm liền mà chiếc cửa có thể giảm đi tối đa là 90% tiếng ồn sẽ phát ra khi chúng ta vận hành cửa cuốn, thêm nữa đó chính là công nghệ sản xuất cũng như chế tạo cửa cuốn luôn là công nghệ hiện đại, công nghệ mới. hiện nay ngoài cửa cuốn tấm liền thì những sản phẩm cửa cuốn tự động khác như cửa cuốn có khe thoáng, cửa cuốn khớp inox cũng là những chiếc cửa chất lượng tốt mà khách hàng có thể lựa chọn riêng cho mình.

Tốc độ mở cửa nhanh chóng

Với việc thiết kế chuyên dụng với kết cấu của hai bên thân đều được cấu tạo từ dây Poly guide có chức năng giảm đi lượng ma sát, chính điều này đã giúp cho cửa cuốn tấm liền hoạt động nhanh hơn với tốc độ đảm bảo hơn, và nó đã khắc phục được những yếu điểm của chiếc cửa cuốn truyền thống trước đây. Và giúp bạn tiết kiệm được thời gian phải chờ đợi vì bạn chỉ cần bỏ ra 3-5s mà thôi. Ngoài ra chiếc cửa cuốn tự động còn được lắp đặt với một hệ thống cao su phía dưới của thanh ray, chính điều này có thể giúp ngăn cản bụi bẩn từ bên ngoài thâm nhập vào trong ngôi nhà của mình.

cửa cuốn tấm liền tại nghệ an

Tìm hiểu thêm: Nguyên tắc lựa chọn cửa cuốn tấm liền tại Nghệ An bạn cần biết

Cửa cuốn tấm liền an toàn và vô cùng tiện dụng

Ngoài việc được hoạt động tự động thì chiếc cửa cũng có tính năng mở cửa bằng tay vì thế rất cần thiết cho những trường hợp phải thoát hiểm khẩn cấp khi có những sự cố hỏa hoạn và cháy nổ xảy ra, giúp cho khách hàng luôn có sự an toàn khi sử dụng. vậy còn chờ đợi gì nữa hãy mua ngay cho mình một chiếc cửa cuốn tấm liền để có được sự tiện dụng của nó.

Cửa Long Bình hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn tại Nghệ An , với việc nắm trong tay những mẫu sản phẩm cửa cuốn rất đa dạng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ phía của người dùng. Cửa Long Bình tự hào là đơn vị cung cấp cửa cuốn chính hãng mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn chất lượng và có tính năng tốt nhất trên thị trường.

cửa cuốn tấm liền tại nghệ an

Đọc thêm: Cửa cuốn tấm liền tại Nghệ An mua ở đâu tốt nhất

Liên hệ với Cửa Long Bình nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa cuốn, đến với Long Bình để sở hữu những sản phẩm tốt nhất và an tâm hơn khi sử dụng cửa cuốn tại Long Bình.


Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Long Bình
Địa chỉ: VP/Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Cn Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline: 0238.3514.757 - 0238.3513059
Email: longbinhjsc@gmail.com