Tin tức sự kiện

Long Bình JSC - Đơn vị lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp nhất hiện nay

11:25 06/05/2020

Với một ngôi nhà hiện đại ngày nay, không thể thiếu sự có mặt của bộ cửa cuốn. Lắp đặt cửa cuốn tại Vinh - Nghệ An không chỉ mang lại công dụng của một chiếc cửa ra vào bình thường mà còn là bảo vệ ngôi nhà, đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho không gian làm nổi bật lên sự hiện đại cũng như bắt kịp xu thế hiện nay.

Long Bình JSC – Đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp nhất tại Nghệ An

Long Bình JSC - Đơn vị lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với thị trường cửa cuốn ngày càng sôi động như hiện nay, thật không khó để có thể lựa chọn một đơn vị thi công lắp đặt cửa cuố n. Tuy nhiên đâu là đơn vị mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín là điều tất cả chúng ta quan tâm nhất hiện nay.

Với uy tín lâu năm và đạo đức nghề nghiệp, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Long Bình chuyên sản xuất, lắp đặt các loại cửa cuốn tại Vinh – Nghệ An với chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tất cả các sản phẩm cửa tại Long Bình được sản xuất với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, thông minh, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các công trình.

Bên cạnh đó, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng, chất lượng đúng tiến độ thi công.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tại Vinh – Nghệ An của Công ty Long Bình

Long Bình JSC - Đơn vị lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bước 1: Đo lại kích thước

Đo đạc lại kích thước cao rộng, từ đỉnh trần xuống mặt dầm, đường chéo trước khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn tại Vinh – Nghệ An. Mục đích của việc làm này là giúp xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để điều chỉnh đường ray sao cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Tiến hành đo kiểm tra kích thước ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp hay không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần đặc biệt lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Sau đó đội ngũ thi công sẽ thực hiện xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong thi công lắp đặt cửa cuốn tại Vinh – Nghệ An. Cách lắp đặt cửa cuốn hợp lí là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó mới tiến hành lắp dựng bên không có động cơ sau.

Khi lắp ray xong, thực hiện lắp giá đỡ. Lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất để đảm bảo chắc chắn rằng giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, lưu ý chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Sau khi lắp ray xong là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Cần chú ý lắp dây rút chốt li hợp không nên để căng quá và cũng không nên bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất, tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ, cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Đối với những ngôi nhà có nhu cầu sử dụng một thiết bị cửa cao cấp, có khả năng bảo vệ tốt, an toàn nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ thì cửa cuốn tại Vinh – Nghệ An là sản phẩm phù hợp lý tưởng nhất.

>>> Xem thêm: Quy trình thi công cửa cuốn chuẩn nhất hiện nay | cửa cuốn Long Bình

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Vinh – Nghệ An an toàn, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, liên hệ ngay Long Bình JSC để được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.