Tin tức sự kiện

Lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh | Cửa cuốn Long Bình

15:44 09/07/2020

Cửa nhôm vách kính tại Vinh là thiết bị cửa đã và đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình dân dụng, công nghiệp hiện nay. Tuy vậy, cách lắp đặt cửa nhôm vách kính không hề đơn giản mà cần đến sự khéo léo của đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm. Cửa cuốn Long Bình tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm, cửa kính…uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cửa cuốn Long Bình – Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh uy tín

Lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh | Cửa cuốn Long Bình

Cửa nhôm vách kính hay còn được gọi là vách kính cường lực, là loại vách ngăn không gian sử dụng kính và các phụ kiện hỗ trợ để tạo nên hệ thống ngăn cách đảm bảo chắc chắn, an toàn nhưng không kém phần thẩm mỹ.

Với nhu cầu lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh đang ngày càng tăng nhanh như hiện nay, điều đó đòi hỏi cần có nguồn cung ứng cửa cũng như dịch vụ lắp đặt đảm bảo đáp ứng nhu cầu đó.

Hiểu được tầm quan trọng của cửa nhôm vách kính và mong muốn của khách hàng, Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Long Bình phân phối dòng sản phẩm cửa nhôm vách kính cùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo lắp đặt cửa cuốn nói chung và cửa nhôm vách kính tại Vinh nói riêng đúng tiến độ, chất lượng, an toàn.

Bên cạnh đó, Long Bình còn có dịch vụ bảo hành kịp thời, sửa chữa nhanh chóng, cẩn thận, hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thi công lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh | Cửa cuốn Long Bình

Lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh | Cửa cuốn Long Bình

Dưới đây là quy trình lắp đặt cửa nhôm vách kính của Công ty Long Bình:

Bước 1: Khảo sát công trình

Trước khi lắp đặt cua nhom vach kinh tai Vinh, cần tiến hành khảo sát công trình xem nên lựa chọn loại vách ngăn kính nào phù hợp với đặc điểm của công trình.

Bước 2: Đo đạc công trình thi công

Sau khi khảo sát thực tế bạn cần tiến hành đo đạc công trình cần thi côngdựa theo kích thước đã khảo sát và được yêu cầu từ sắp tới.

Bước 3: Vận chuyển vật liệu thi công đến công trường và tiến hành lắp đặt

Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh tiến hành vận chuyển các vật liệu thi công đến công trường cần thi công lắp đặt. Sau đó tiến hành lắp đặt vách kính đúng với những yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao công trình cho khách hàng

Kiểm tra lại toàn bộ công trình đã thi công, bàn giao công trình cho khách hàng khi hoàn thành.

Việc bàn giao công trình cho khách hàng cần được tiến hành nhanh gọn và kịp tiến độ.

Bước 5: Tiến hành thanh toán

Sau khi lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh , tiến hành thanh toán theo đúng quy trình và yêu cầu của công ty đề ra.

Lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh | Cửa cuốn Long Bình

>>> Xem thêm: Lắp đặt bộ lưu điện cho cửa cuốn tại Nghệ An

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm vách kính tại Vinh hoặc các thiết bị cửa kéo, cửa cuốn, cửa kính cường lực…. hãy liên hệ ngay Công ty Long Bình để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LONG BÌNH

Địa chỉ: VP/ Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Cn Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 038.3514.757 - 038.3513059

Email: longbinhjsc @gmail.com

Website: http://cualongbinh.com