Tin tức sự kiện

Lắp đặt cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An| Cửa cuốn Long Bình

10:32 16/05/2020

Cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An còn được gọi là cửa cổng lùa ngang tự động là loại cửa cổng tự động hoạt động dựa trên nguyên lý trượt nguyên cánh được điều khiển bằng motor cố định. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn, Cửa cuốn Long Bình xin chia sẻ đến quý khách quy trình lắp đặt cửa cổng trượt ngang của chúng tôi trong nội dung bài viết dưới đây.

Các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An

Lắp đặt cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An| Cửa cuốn Long Bình

Trước khi tiến hành lắp đặt cửa cổng, cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, linh kiện, thành phần lắp đặt và dụng cụ cần thiết sử dụng trong quy trình, bao gồm:

+ Thân cánh cổng lùa và ray dẫn hướng hoàn thiện (ở đây có thể dùng tay để đóng mở nhẹ nhàng không bị kẹt hoặc quá nặng do ma sát)

+ Chuẩn bị đầy đủ các linh kiện cửa cổng lùa tự động gồm: Motor cổng lùa, cảm biến an toàn, hành trình cảm ứng từ, thanh răng, điều khiển từ xa.

+ Bộ dụng cụ thi công gồm: Máy hàn điện, máy cắt sắt, máy khoan bê tông, máy khoan vít, bộ cờ lê, và các vật tư như ống gen, nở sắt hoặc inox

Quy trình lắp đặt cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An

Lắp đặt cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An| Cửa cuốn Long Bình

Dưới đây là quy trình chi tiết lắp đặt cửa cổng trượt ngang mà Cửa cuốn Long Bình muốn chia sẻ đến bạn đọc:

+ Bước 1: Lựa chọn vị trí để đặt motor cửa lùa, sao cho có điểm để gắn thanh răng lên thanh cái của cánh cổng cửa lùa tự động.

+ Bước 2: Tiến hành đặt motor cửa cổng lùa vào vị trí đã định, sau đó hàn thanh răng lên cánh cổng.

+ Bước 3: Cài đặt hành trình định hướng sử dụng nam châm từ để đặt hành trình mở và đóng cửa lùa.

+ Bước 4: Kiểm tra toàn bộ các vị trí đã lắp đặt, sau đó vận hành thử nghiệm hoạt động của cửa.

+ Bước 5: Đi dây cảm biến an toàn và kết nối với mạch điều khiển, lưu ý vị trí đặt cảm biến nên cách nền đất hoảng 65cm-75cm.

+ Bước 6: Kiểm tra cảm biến bằng cách cho cánh cổng lùa hoạt động, sau đó đi qua để xem cảm biến an toàn có nhận tín hiệu hay không? Nếu như cảm biến đã nhận tín hiệu thì cổng lùa sẽ dừng lại và mở ra.

+ Bước 7: Thực hiện kiểm tra lại các đường điện, mối hàn, kiểm tra lại sự vận hành của cửa.

+ Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Đối với các mẫu cửa cổng trượt ngang hay còn gọi cổng tự động lùa ngang khác nhau sẽ có cách lắp đặt và bộ điều khiển từ xa khác nhau.

Cửa cuốn Long Bình – Đơn vị lắp đặt cửa cổng trượt ngang uy tín chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại Long Bình được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu các sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhựa, cửa kính, vật tư, linh kiện, máy móc thiết bị liên quan đến sản phẩm cửa. Trong đó phải kể đến cửa cổng trượt ngang .

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An nói riêng và các loại cửa nói chung của rất nhiều khách hàng, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Long Bình đã không ngừng củng cố bộ máy tổ chức, hiện đại hoá trang thiết bị sản xuất, xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lắp đặt cửa cổng trượt ngang của Long Bình, quý khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng bởi các loại cửa của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ mới nhất trên dây chuyền hiện đại. Toàn bộ thiết bị và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Úc, Đức và Đài Loan, cho ra những sản phẩm cửa cuốn , cửa kéo có chất lượng cao với những tính năng ưu việt, màu sắc phong phú, phù hợp với mọi công trình. Thân cửa tiêu chuẩn bằng thép hợp kim mạ màu có độ bền và độ đàn hồi cao, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, cửa cuốn, cửa kéoLong Bình cung cấp vận hành ấn tượng: Siêu êm – Siêu nhẹ – Siêu nhanh sử dụng motor điện không gây nguy hiểm cho người sử dụng, có khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, khi mất điện có thể mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng và dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

>>> Xem thêm: 12 lỗi thường gặp ki sử dụng cửa cuốn tại Nghệ An

Với những lợi ích, chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng, Cửa cuốn Long Bình cam đoan có thể đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ tốt tạo nên sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là quy trình lắp đặt cửa cổng trượt ngang tại Vinh Nghệ An mà chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa cuốn, cửa kéo, cửa trượt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Long Bình
Địa chỉ: VP/Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Cn Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline: 0238.3514.757 - 0238.3513059
Email: longbinhjsc@gmail.com