Tin tức sự kiện

Dùng cửa cuốn tại Vinh sao cho an toàn

10:55 28/12/2019

Nhiều năm trở lại đây, cửa cuốn tại Vinh ngày càng chiếm được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng, nó không chỉ thuyết phục khách hàng khó tính bằng sự tiện ích, thông minh từ công nghệ mà còn làm hài lòng khách hàng bởi những thiết kế tinh tế và sang trọng. Thế nhưng dùng cửa cuốn sao cho an toàn không phải ai cũng biết. Trong khuôn khổ bài viết này, Long Bình xin chia sẻ một số cách sử dụng cửa cuốn tại Vinh an toàn để bạn đọc cùng tham khảo.

Sai lầm cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn tại Vinh

Dùng cửa cuốn tại Vinh sao cho an toàn

Khi lắp đặt cửa cuốn cho không gian nhà ở của mình, cần tránh phải những sai lầm nghiêm trọng sau:

- Sản phẩm hệ thống cửa cuốn không hợp nhất đồng bộ và không đảm bảo chính hãng

- Các thiết bị cửa cuốn hay phụ kiện cửa cuốn không được lắp bên trong nhà

- Lắp đặt hộp hoạt động và bộ lưu điện ở vị trí khó nhìn thấy với bảo trì

- Hư hỏng không tuân thủ các  khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất cửa cuốn

- Khi lắp đặt xong cửa cuốn không nghiệm thu hoặc nghiệm thu không kỹ

Sử dụng cửa cuốn tại Vinh sao cho an toàn

Dùng cửa cuốn tại Vinh sao cho an toàn

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa cuốn tại Vinh, bạn thực hiện một số lưu ý sau:

- Quan sát kĩ lưỡng khi đóng cửa cuốn để đảm bảo chắc chắn không có trẻ em, thú nuôi hay vật cản nào ở gần cửa cuốn, điều này sẽ mang lại sự an toàn cho người, vật cũng như thiết bị của bạn.

- Nếu cửa cuốn của bạn sử dụng điều khiển từ xa, bạn không nên để ở những nơi thấp vừa với tầm tay của trẻ nhỏ cũng như tuyệt đối không cho trẻ nhỏ chơi điều khiển cửa cuốn.

- Thực hiện kiểm tra định kỳ hoạt động của mô tơ cùng hộp số, điều này sẽ giúp cho quá trình hoạt động của thiết bị được diễn ra suôn sẻ và đồng thời tăng tuổi thọ của thiết bị cửa cuốn tại Vinh.

- Chủ động cài đặt thiết bị và chế độ tự động dừng nếu gặp phải vật cản để đảm bảo an toàn và hạn chế sự cố không mong muốn xảy ra.

- Nút bấm âm tường cần được bố trí ở những vị trí thích hợp dễ thấy, dễ thao tác nhưng phải tránh xa tầm với của trẻ  nhỏ hoặc những nơi có độ ẩm cao.

- Nếu không may xảy ra sự cố với cửa cuốn, không nên tự động sửa chữa nếu không có chuyên môn mà cần gọi đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm đến để sửa chữa thiết bị.

- Nên gắn thiết bị chốt ly hợp để có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn khi mất điện.

===> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Vinh uy tín chất lượng

Như vậy trên đây là những sai lầm cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn và những lưu ý để sử dụng cửa cuốn đảm bảo an toàn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn lắp đặt cửa cuốn tại Vinh vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Thương mại và Sản Xuất Long Bình – Đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa cuốn uy tín chất lượng nhất tại Vinh.