Tin tức sự kiện

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn tại Nghệ An uy tín chuyên nghiệp

15:43 23/08/2019

Cửa cuốn tại Nghệ An không chỉ để bảo vệ gia đình cùng tài sản mà còn là một vật để trang trí điểm xuyết cho căn nhà hiện đại và tiện nghi hơn. Lắp đặt cửa cuốn tại Nghệ An ngoài yêu cầu đo kích thước thật chuẩn xác, còn có những lưu ý đặc biệt liên quan đến những các yếu tố kĩ thuật khác.

Long Bình chuyên lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Nghệ An

Bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất và tìm một đội ngũ lắp đặt uy tín để lắp cửa cuốn cho bạn. Với uy tín lâu năm và đạo đức nghề nghiệp, Cửa Long Bình chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn chính hãng tại Nghệ An.

lắp đặt cửa cuốn tại nghệ an

Cửa Long Bình chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt cửa cuốn tại Nghệ An . Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Nghệ An sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín chất lượng hãy đến với Long Bình ngay hôm nay.

Sản phẩm đa dạng, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chất lượng, Long Bình luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn chính hãng.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất

Bước 1: Đo lại kích thước

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đặt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để điều chỉnh ray cho phù hợp.

lắp đặt cửa cuốn tại nghệ an

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Đo kiểm tra kích thước ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Tiếp theo sau đó đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Khi xẻ miệng đón ray, sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp đặt cửa cuốn hợp lí là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau.

lắp đặt cửa cuốn tại nghệ an

Khi lắp ray xong, tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất, đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm, sau khi lắp xong giá đỡ, có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Sau khi lắp ray xong là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Sau khi lắp dây rút chốt li hợp thì không nên để căng quá chốt li hợp, bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất, tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ, cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

lắp đặt cửa cuốn tại nghệ an

Đối với các hộ gia đình có nhu cầu về 1 thiết bị cao cấp, có khả năng bảo vệ tốt, vừa an toàn cao lại có tính mỹ quan hoàn thiện tốt thì cửa cuốn tại Nghệ An là sản phẩm dành cho bạn.

Liên hệ với Cửa Long Bình để được tư vấn lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất và lắp đặt một cách nhanh chóng, hoàn hảo, tăng thêm tính thẩm mỹ cho khu vực bạn muốn lắp đặt cửa cuốn.

Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Long Bình
Địa chỉ: VP/Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Cn Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline: 0238.3514.757 - 0238.3513059
Email: longbinhjsc@gmail.com