Tin tức sự kiện

Cửa cuốn tại Nghệ An khi nào cần được bảo dưỡng?

10:51 21/11/2020

Cửa cuốn tại Nghệ An không chỉ đóng vai trò củng cố an ninh, an toàn cho không gian nhà ở mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ kết cấu công trình. Sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn không thể tránh khỏi hư hỏng, chính vì vậy để kéo dài tuổi thọ, tăng độ bền và hiệu suất hoạt động của cửa cuốn, cần chú ý quan sát các dấu hiệu để bảo dưỡng cửa cuốn hợp lý.

Khi nào nên bảo dưỡng cửa cuốn tại Nghệ An

Cửa cuốn tại Nghệ An khi nào cần được bảo dưỡng?

Cửa cuốn chuyển động chậm và phát ra tiếng kêu lạ: Nếu cửa cuốn chuyển động bị cọ xát vào các ray cửa, cửa có dấu hiệu bị ăn mòn, đây chính là thời điểm nên bảo dưỡng cửa cuốn.

Kiểm tra tất cả các đinh vít, bu lông và đai ốc để đảm bảo chúng được an toàn và không bị mòn trong quá trình sử dụng, khiến nó ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cửa cuốn.

Kiểm tra hoạt động của motor cửa cuốn: Nó là hoạt động tự nhiên, khi vòng xích chuyển động không bị căng hoặc trùng. Trong trường hợp cửa cuốn đang chạy, bị nghẹt hoặc dừng thì có thể thiết bị đã gặp phải 2 vấn đề trên.

Bảo dưỡng cửa cuốn tại Nghệ An đúng cách

Cửa cuốn tại Nghệ An khi nào cần được bảo dưỡng?

Công ty Long Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng cửa cuốn tại Nghệ An, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên thực hiện kiểm tra toàn diện sau 12 tháng sử dụng để xử lý kịp thời trong trường hợp cửa cuốn gặp sự cố. Với những bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, bụi, gió… cần được kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Bảo dưỡng thân cửa (lá, nan cửa)

Thân cửa thường ở dạng thanh nan, hoặc lá cửa, nên khi vận hành thường xuyên có thể làm bụi bẩn bám sâu vào trong các khe nhỏ. Chính vì vậy khi bảo dưỡng cần lưu ý làm sạch bụi bẩn để giúp cho cửa giảm oxy hóa hoặc tróc sơn.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng máy xịt hơi hoặc sử dụng khăn vải mềm để vệ sinh thân cửa. Tuy nhiên cần lưu ý tránh cát bẩn hoặc các loại khăn chứa kim loại bởi nó có thể làm xước sơn.

Với cơ chế hoạt động riêng, nan cửa cuốn tại Nghệ An không cần đến hỗ trợ làm trơn, chính vì vậy không cần bôi các loại nhớt mà cửa vấn đảm bảo hoạt động tốt.

>>> Xem thêm: Cấu tạo và ứng dụng của cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Vinh

Trên đây là một số thông tin mà Cửa cuốn Long Bình muốn chia sẻ đến quý khách nhằm mang đến cho khách hàng những kinh nghiệm bảo dưỡng, chăm sóc cửa cuốn để thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách bảo dưỡng cửa cuốn tại Nghệ An đúng quy trình, chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với Cửa cuốn Long Bình nhé.

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LONG BÌNH

🏠 Địa chỉ: VP/ Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Công nghiệp Nghi Phú – Đường Nguyễn Văn Tố - Thành phố Vinh - Nghệ An

☎ Điện thoại: 0238.3514.757 - 0238.3513059

📧 Email: longbinhjsc @gmail.com

🌐 Website: http://cualongbinh.com