Tin tức sự kiện

Cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An – Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

13:53 14/10/2020

Nếu như trước đây, cửa cuốn tấm liền là sự lựa chọn của nhiều gia đình, hộ kinh doanh thì ngày nay, sự ra đời của cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An dường như đã làm thay đổi phân khúc thị trường cửa cuốn. Người tiêu dùng gần như dành trọn tình cảm cho thiết bị cửa cuốn khe thoáng. Vậy lý do nào khiến cho cửa cuốn khe thoáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cửa cuốn khe thoáng – Xu hướng cửa cuốn thời hiện đại

Cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An – Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

Sự ra đời của cửa cuốn thay thế cho các loại cửa truyền thống trước đây. Đặc biệt cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, đảm bảo an ninh, mà còn tạo ra không gian mở, ngập tràn ánh sáng cho tổng thể không gian.

So với cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng đang chiếm ưu thế nổi bật, khắc phục được nhược điểm “kín như bưng”. Điều đó đã giúp xóa tan sự bí bách, ngột ngạt trong ngôi nhà, lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài, cân bằng sinh khí.

Bên cạnh đó, tiêu chí an toàn cũng được đề cao ở thiết bị cửa cuốn khe thoáng. Một số sản phẩm cửa cuốn ngày nay có thể điều khiển từ xa bằng mã số trượt. Công nghệ chống sao chép mã mang tính bảo mật tuyệt đói, đảm bảo bộ cửa không thể bị phá khi mã đột nhập.

Với hệ thống cảm biến tốt, một số sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới còn có chức năng tự động dừng, thậm chí đảo chiều khi gặp vật cản, hú còi báo động khi cửa có hiện tượng bị cạy phá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, tài sản và vật nuôi bên trong nhà.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An – Liên hệ Công ty Long Bình

Cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An – Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An đang ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị này ra đời. Tuy nhiên điều khiến khách hàng băn khoăn nhất chính là biết tìm đâu một địa chỉ đảm bảo uy tín, tin cậy.

Công ty Cổ phần Sản Xuất & Thương Mại Long Bình tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An hiện nay.

Với phương châm, đặt chất lượng sản phẩm, lợi ích khách hàng lên hàng đầu, điều đó đã giúp cho Long Bình JSC luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Long Bình, bạn hoàn toàn an tâm tin tưởng bởi Lon Bình cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, đáp ứng tốt các thông số kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người, tài sản, công trình….

Cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An – Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

>>>Xem thêm: Cửa cuốn khe thoáng tại Nghệ An chính hãng | Liên hệ 02383.514.757

Liên hệ ngay với Long Bình JSC để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Vinh, Nghệ An nhé.

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LONG BÌNH

🏠 Địa chỉ: VP/ Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Công nghiệp Nghi Phú – Đường Nguyễn Văn Tố - Thành phố Vinh - Nghệ An

☎ Điện thoại: 0238.3514.757 - 0238.3513059

📧 Email: longbinhjsc @gmail.com

🌐 Website: http://cualongbinh.com