Tin tức sự kiện

Cần lưu ý những gì khi chọn mô tơ cho cửa cuốn?

10:27 09/11/2019

Hiện nay, có rất nhiều loại mô tơ cửa cuốn được bán trên thị trường với những mức giá khác nhau và sẽ rất khó để lựa chọn nếu như bạn không am hiểu về phụ kiện cửa cuốn quan trọng này. Mô tơ chính là một trong những chi tiết kĩ thuật không thể thiếu của cửa cuốn. Khả năng vận hành của cửa có trơn tru, êm ái hay không và độ bền như thế nào… phần lớn đều phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận này. Để chọn mua được mô tơ cửa cuốn chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều này

Chọn mô tơ phù hợp với trọng lượng và thiết kế thực tế của cửa cuốn

Tùy thuộc vào trọng lượng và thiết kế của cửa mà bạn sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp. Có rất nhiều loại cửa cuốn với sức nâng khác nhau: 300kg – 400kg – 500kg – 600kg – 800kg – 1.000kg. Nếu như người mua không am hiểu về cửa cuốn nên chọn mô tơ có sức nâng không kham nổi trọng lượng của cửa thì việc vận hành sẽ rất khó khăn, quá sức so với mô tơ. Dần dần, do lâu ngày, mô tơ rất dễ bị chập điện hoặc cháy nổ.

mô tơ cửa cuốn

nếu chọn mua một bộ mô tơ có sức nâng vượt quá so với trọng lượng của cửa thì sẽ rất tốn điện năng không cần thiết. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên chọn loại mô tơ có sức nâng phù hợp với trọng lượng cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa có tuổi thọ cao, ít hao tổn điện năng.

Chọn mua đồng bộ mô tơ cửa cuốn và các phụ kiện đi kèm

Một bộ mô tơ cửa cuốn hoàn chỉnh sẽ bao gồm: 01 bộ mặt bích + 01 bộ remote (gồm có 2 chìa ) + 01 tay bấm tường. Bên cạnh đó là khá nhiều các thiết bị ngoại vi đi kèm như: còi báo động, hệ thống chống xô, bộ đảo chiều tự động… đa số mô tơ đều sử dụng điện áp 220V. Khi chọn mua, bạn cũng cần để ý đến sự đồng bộ giữa mô tơ và các phụ kiện đi kèm của mô tơ.

mo tơ cửa cuốn tại nghệ an

Hiện nay, trên thị trường tồn tại khá nhiều sản phẩm mô tơ cửa cuốn không chính hãng, cần có sự lựa chọn đồng bộ, chính hãng để tránh gặp phải các sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa và khó khăn trong việc sửa chữa, thay thế sau này.

Bộ mô tơ cửa cuốn chất lượng tốt và hoạt động ổn định sẽ có biểu hiện đó là khi vận hành cửa cuốn, bạn sẽ nghe thấy tiếng cửa các bánh răng chuyển động rất đều. Ngược lại, nếu phát hiện những tiếng động lạ thì có nghĩa là mô tơ đang có vấn đề.

Mọi chi tiết liên hệ với Long Bình để được tư vấn nhiều hơn. Cửa Long Bình chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn tại Nghệ An sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về cửa cuốn, mô tơ cửa cuốn.

mo tơ cửa cuốn tại nghệ an

Long Bình luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng hiện nay có nhu cầu sử dụng cửa cuốn chất lượng tại Nghệ An.

Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Long Bình
Địa chỉ: VP/Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Cn Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline: 0238.3514.757 - 02383513059
Email: longbinhjsc@gmail.com