Tin tức sự kiện

Bảo dưỡng cửa nhôm kính thế nào đúng cách?

21:33 23/02/2021

Cửa nhôm kính tại Vinh là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng mong muốn một không gia mở, hiện đại không kém phần sang trọng. Tuy nhiên để đảm bảo và duy trì được độ bền đẹp của cửa nhôm kính thì việc bảo dưỡng đóng vai trò quan trọng. Nội dung bài viết dưới đây, cửa cuốn Long Bình xin chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng cửa nhôm kính đúng cách. Cùng tham khảo nhé.

Vệ sinh cửa nhôm kính thường xuyên

Bảo dưỡng cửa nhôm kính thế nào đúng cách?

Cửa nhôm kính tại Vinh với những chất liệu tốt, độ bền rất cao và đặc biệt là không cần phải phủ thêm lớp sơn chống gỉ như các loại cửa cổng sắt. Nhờ vậy mà cửa luôn giữ được màu bạc sáng và bóng. Điều này khiến cho các vết bẩn bám dính trên cửa dễ dàng nhận ra. Việc lau chùi thường xuyên sẽ giúp sản phẩm giữ được vẻ đẹp, sáng và nhất là kéo dài tuổi thọ, không bị gỉ sét hay ăn mòn của các chất bẩn.

Sử dụng lực vừa phải khi dùng cửa nhôm kính

Bảo dưỡng cửa nhôm kính thế nào đúng cách?

Các công trình từ dân dụng đến công nghiệp hiện nay đều sử dụng cửa nhôm kính. Mặc dù rất bền và chắc nhưng người ta vẫn hay nói “của bền tại người” chính vì vậy trong quá trình sử dụng cửa cần phải nhẹ nhàng, sử dụng lực vừa phải để đóng/mở cửa. Nên hạn chế việc đóng sập cửa quá mạnh hoặc kéo nhanh có thể làm hỏng bản lề hoặc trường hợp xấu có thể sẽ làm vỡ kính.

Kiểm tra bảo trì cửa thường xuyên

Bảo dưỡng cửa nhôm kính thế nào đúng cách?

Bất cứ sản phẩm nào dù hiện đại thông minh tới cỡ nào sau một thời gian sử dụng lâu dài cũng cần được kiểm tra, bảo trì thường xuyên thì mới bền được. Bởi vì khi chúng ta bảo trì, bảo dưỡng sẽ phát hiện sớm những hư hỏng của cửa từ đó có thể sửa chữa, thay thế chúng kịp thời. Như vậy, bộ cửa của bạn sẽ luôn giữ được sự bền chắc, không bị trục trặc trong quá trình sử dụng và nhất là luôn đẹp.

>>> Xem thêm: Công ty Long Bình – Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Vietdoor uy tín chất lượng nhất hiện nay

Trên đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng cửa nhôm kính. Hãy liên hệ với cửa cuốn Long Bình ngay hôm nay nếu bạn đang có dự định lắp đặt cửa nhôm kính tại Vinh cho ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LONG BÌNH

Địa chỉ: VP/ Nhà máy SX : Lô số 12 Khu Công nghiệp Nghi Phú, đường Nguyễn Văn Tố - TP Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 02383.514.757

Email: longbinhjsc @gmail.com

Website: http://cualongbinh.com