Thông Tin Điều Khoản

Hướng dẫn bảo quản

08:29 23/07/2018

Nhôm:

Có rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan tác động làm cửa dễ dàng hư hỏng, xuống cấp hay bị bám bụi, ố vàng, bị xỉn màu…  gây ảnh hưởng tới chất lượng độ bền, cũng như mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Phần kính cửa

Phần này là môt phần rất quan trọng, nó chiếm phần lớn diện tích của cửa nhưng lại khó bảo quản và sử dụng do đặc tính dễ xước,vỡ và trong suốt.

Vì vậy khi sử dụng bạn nên tránh va đập mạnh hay cọ sát vật nhọn vào cửa.

Khi lau kính cửa bạn chỉ nên dùng khăn ẩm và mềm để làm sạch kính, tránh dùng các loại khăn thô chà nên bề mặt kính có thể gây bong tróc hoặc xước kính.

Ngoài ra nên sử dụng các sản phẩm lau kính nhôm chuyên dụng, tránh dùng các loại nước tẩy rửa mạnh dẫn tới mài mòn hư hại lớp sơn làm mất vẻ đẹp ban đầu của cửa.

Phần khung cửa

Ngoài việc vệ sinh thì cũng nên thường xuyên kiểm tra các khớp nối, tra dầu mỡ chuyên dụng cho các phụ kiện, chi tiết đi kèm để đảm bảo cửa bền chắc nhất và phát hiện sớm các hư hại để có thể có giải pháp khắc phục kịp thời

Thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nếu bị ẩm ướt hay oxy hóa rất dễ gây nên tình trạng gỉ sét khiến cửa mất đi độ bền chắc, rất khó chuyển động và gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành, khó có thể mở hết cỡ và cần dùng nhiều lực để đóng hoặc mở. Chính vì thế càng cần phải bảo quản cửa nhôm kính một cách toàn diện hơn để có thể giữ được độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.